Bạn đang gặp phải vướng mắc không biết: Áo khoác da secondhand là gì? Có nên mua để sử dụng không? Để lời giải cho những vướng mắc này, chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi nội dung bài viết được trình bày dưới đây.

Áo khoác da secondhand là gì?

Áo khoác da secondhand còn có tên gọi khác là áo khoác da 2hand. Nếu dịch ra là những chiếc áo khoác được làm từ chất liệu da đã qua tày người thứ hai.

ao khoac da secondhand
Áo khoác secondhand là hàng đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt

Điều này có nghĩa là những chiếc áo khoác da đã qua sử dụng và được bán lại. Ở thị trường thời trang Việt Nam, mọi người còn gọi chúng với một cái tên dân dã hơn là áo khoác da si đa hay là đô si.  

Có nên mua áo da 2hand để sử dụng không?

Các bạn nên mua những chiếc áo khoác da secondhand để sử dụng. Bởi vì một số lý do dưới đây:

Tiết kiệm khoản chi

Hầu hết chị em phụ nữ bên cạnh những khoản chi phí sinh hoạt, mua sắm mỹ phẩm thì khoản kinh phí để sắm sửa quần áo khá lớn.

có nên mua áo khoác da 2hand
Sở hữu chiếc áo da 2hand chất lượng với chi phí rẻ hơn hàng mới rất nhiều

Chỉ với 1 đến 2 bộ quần áo đẹp cho một lần đi shopping là thổi bay một khoản không hề nhỏ. Có thể nói, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chưa hết tháng mà đã cháy túi.

Trong những trường hợp như vậy, những món đồ secondhand sẽ là một phương án hữu hiệu sẽ phần nào giải quyết được nỗi lo chi tiêu, cũng như vấn đề không có gì để mặc của các bạn nữ.

Tìm được đồ độc, lạ và chỉ độc nhất

Thông qua những phiên chợ secondhand, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những món đồ vừa lạ, vừa độc. Chắc chắn, sẽ rất khó để đụng hàng và có thể thỏa đáp ứng phần nào sự tiêu dùng thông minh.

Chất lượng không kém gì hàng hiệu

Hầu hết người tiêu dùng thường đắn đo trong việc không muốn sở hữu những món đồ secondhand. Bởi vì, họ lo lắng về chất lượng của chúng.  

Dựa trên kết quả khảo sát, những món đồ secondhand hiện nay được tiến hành lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Hầu hết, những mặt hàng được bày bán còn mới từ 90% cho đến 97%.

Cũng có nhiều trường hợp, những bộ trang phục áo khoác secondhand mới 100%. Có lẽ rằng, vì một số lý do nào đó mà khi mua về, chủ của những chiếc áo đó không thấy hài lòng nên đã bán lại.

Bảo vệ môi trường với áo khoác da secondhand

Một khi sử dụng đồ secondhand sẽ phần nào đó hỗ trợ các bạn kéo dài tuổi thọ của những món đồ đó hơn. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc các bạn đang góp phần tham gia vào thực hiện tái chế trực tiếp.

Áo khoác da secondhand là gì
Sử dụng áo khoác da 2hand bảo vệ môi trường

Thay vì việc, các bạn sẽ thanh lý chúng vào thùng rác, tạo ra một lượng chất thải ra môi trường thì chúng ta sẽ kéo dài tuổi thọ, tận dụng tối đa công dụng của những món đồ secondhand.

Đồng thời, hãy biến chúng thành những món đồ hữu ích. Có như vậy sẽ góp phần giảm thiểu được số lượng quần áo sản xuất và tiêu thụ vào mỗi năm.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày cho các bạn biết: Áo khoác da secondhand là gì? Có nên mua để sử dụng không? Hy vọng rằng, đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Xem thêm : Áo khoác da Zara có gì nổi bật mà lại thu hút giới trẻ đến thế!

Trong trường hợp cần sự tư vấn, hỗ trợ trong quá trình mua những chiếc áo khoác da secondhand là gì xịn sò thì hãy liên hệ ngay đến địa chỉ Công ty Cổ phần Leathermen. Chắc chắn, một khi đến đây, các bạn sẽ nhận về những món đồ cực kỳ ưng ý nhất: 

  • Công ty Cổ phần Leathermen– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM
    • Liên hệ kinh doanh: 0988.942.739
    • Liên hệ sản xuất: 0901.729.468

    – Email: khanhpham@leathermen.vn

    – Website: https://leathermen.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *