Trên thị trường thời trang hiện nay, rất khó lựa chọn những loại trang phục nào thay thế sự cá tính, mạnh mẽ  như chiếc áo khoác da. Do đó, đây là một sản phẩm ngày càng trở nên thịnh hành. Để có được cách chọn áo khoác da nam chính hãng chất lượng thì các bạn hãy cùng Leathermen gợi ý giúp bạn thông qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu áo khoác da nam chính hãng chất lượng

Sở hữu một chiếc áo khoác da nam chính hãng là chiếc áo khoác da đó phải có chất lượng tốt. Một khi chất lượng tốt sẽ được trưng bày ở những cửa hàng, shop thời trang và những đơn vị kinh doanh uy tín có thương hiệu rõ ràng.

áo khoác da nam chính hãng
Khi chọn áo khoác da nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Hiện nay, sẽ có nhiều kênh giúp các bạn tìm hiểu và chọn lựa cho mình địa chỉ mua áo khoác da thật như: Mạng internnet, thông qua trải nghiệm của bạn bè, người thân,… Chắc chắn, đây sẽ là những kênh thông tin vô cùng có giá trị để các bạn tìm được cho mình một địa chỉ mua hàng đạt chất lượng tốt.

Màu sắc áo khoác da nam chính hãng

Yếu tố màu sắc sẽ quyết định đến 80% vẻ đẹp của một chiếc áo khoác da nam chính hãng. Điều này có nghĩa rằng, anh em nên tìm mua cho mình những chiếc áo khoác da có tông màu phù hợp với bản thân.

Với công nghệ và kỹ thuật may mặc không ngừng phát triển thì việc cải tiến sắc màu cho chiếc áo khoác da cũng rất phong phú. Nếu như trước đây, áo khoác da có 2 tông màu chủ đạo là đen và nâu thì hiện nay có rất nhiều màu như: trắng, xanh, ghi, rêu,.. các bạn tha hồ lựa chọn.

Chất liệu áo khoác da nam xịn chính hãng

Một chiếc áo khoác da nam chính hãng đòi hỏi chất liệu phải xịn. Hiện nay, chất liệu làm áo khoác da cũng phong phú như: da bò, da cừu, da dê, da lợn rừng,… Với từng chất liệu như vậy sẽ có những điểm ưu và điểm nhược riêng. Do đó, mức giá thành bán ra của chúng cũng có sự khác nhau.

áo khoác da nam chính hãng
Chất liệu là yếu tố nòng cốt khi mua áo khoác da

Thực tế, các bạn nên dựa vào mục đích sử dụng, tính chất công việc và hình thể để chọn ra cho mình chất liệu phù hợp nhất.

Trong trường hợp, công việc của các bạn mang tính chất vận động nhiều thì nên chọn chất liệu da bò hoặc da lợn rừng. Bởi vì, đây là hai loại da có độ bền và độ chịu được sự va chạm.

Đối với những ai làm việc văn phòng, mang tính chất nhẹ nhàng thì sở hữu một chiếc áo khoác da cừu hoặc da dê là một lựa chọn tuyệt vời.

Áo da nam đẹp phải vừa vặn với cơ thể bạn

Sở hữu một chiếc áo khoác da chất lượng không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn sắc màu hay chất liệu tương thích, mà chúng cần sự vừa vặn với cơ thể.

Hẳn rằng, anh em không muốn mọi người nhìn vào tưởng chiếc áo bạn đang mặc là của người khác. Quan điểm vừa ở đây chính là khi anh em mặc lên mình phải thấy vừa vai, vừa tay, vừa nách và vừa thân.

cách chọn áo khoác da nam chính hãng
Một chiếc áo khoác da đẹp luôn vừa vặn với cơ thể bạn

Như vậy, nội dung bài viết trên đã hướng dẫn cách chọn áo khoác da nam chính hàng chất lượng để các bạn tham khảo. Mong rằng, anh em sẽ lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác hài lòng nhất.

Một địa chỉ kinh doanh mặt hàng áo khoác da đạt chất lượng cao, độ bền theo năm tháng, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, với mức giá thành hợp lý,… gợi ý cho các bạn đó chính là Công ty Cổ phần Leathermen. Các bạn hãy đến đây và chọn mua cho mình mẫu áo phù hợp. Mọi thông tin liên hệ qua:

Công ty Cổ phần Leathermen

– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM
Liên hệ kinh doanh: 0988.942.739
Liên hệ sản xuất: 0901.729.468
– Email: khanhpham@leathermen.vn
– Website: https://leathermen.vn/

Xem thêm: Những thông tin cần biết về áo khoác da dê nam trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *