Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Leathermen

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13/09/2016

Địa chỉ : 1A Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao , Quận 1 , TP HCM

Nhà máy sản xuất: 135 đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM

GPKD số 0314007398 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM cấp ngày 13/09/2016

Mã số thuế: 0314007398

Người đại diện pháp luật: Lương Quốc Toản.

Tài khoản ngân hàng số  13010001789187 tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sở giao dịch 2 TP HCM

Tọa lạc tai khu vực Tây Bắc TP HCM, Leathermen là nhà sản xuất áo khoác da và áo khoác vải cao cấp hàng đầu Việt Nam, sở hữu diện tích nhà xưởng hơn 1000m2 với trên 80 kỹ sư, công nhân lành nghề có trình độ cao. Với năng lực sản xuất đáp ứng trên 3000 áo da thật/tháng đi kèm những quy trình sản xuất, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Leathermen tin tưởng sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên thiết kế, sản xuất áo khoác da thật từ da bò, da cừu, da dê,…

Mục đích thành lập.

Từ ngàn xưa những sản phẩm từ da động vật luôn có giá trị cao và thường dành riêng cho giới thượng lưu phổ biến nhất ở những nước phát triển như Anh, Mỹ , Nhật… Trong khi người tiêu dùng trong nước còn đang rất khó khăn trong việc tiếp cận các sản phẩm từ da thật. Chính vì vậy, Leathermen ra đời nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm áo da thật chất lượng cao, giá cả hợp lý phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Mục tiêu và tầm nhìn

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Leathermen đã vượt qua nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khẳng định tên tuổi và vị thế của công ty trong ngành sản xuất áo da thật.

Hiện tại, Leathermen nhà sản xuất áo da thật tốt nhất Việt Nam, chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất của các thương hiệu lớn như : Ivy Moda, CNESS, YAMAHA, ADA,… sản phẩm từ nhà máy Leathermen đã có mặt ở các thị trường khó tính như EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Australia.

Chúng tôi vinh dự là đối tác sản xuất áo khoác da thật đặc chủng tiêu chuẩn cao cho Quân đội và lực lượng an ninh các nước Australia, Canada, xứ Wales.

Tới năm 2025, Leathermen sẽ trở thành nhà sản xuất áo khoác da thật hàng đầu khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng và dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu của công ty.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới: Italia, Đức, Nhật, Ấn Độ… tất cả nguyên vật liệu đều đạt tiêu chuẩn cao đã qua kiểm nghiệm quốc tế, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng

Từ mục tiêu ban đầu, công ty chúng tôi luôn định hướng mức giá tốt nhất để các sản phẩm của công ty trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của khách hàng.

Người Leathermen luôn tâm niệm “Real leather makes real value”, đó cũng chính là khẩu hiệu, là giá trị chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng.

Leathermen là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Công Thương Việt Nam.

  • Công ty Cổ phần Leathermen
  • Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM
  • CSKH – Hợp tác kinh doanh: 0988 942 739
  • Hợp tác sản xuất: 0901.729.468
  • Email:khanhpham@leathermen.vn
  • Website: Leathermen.vn
xưởng may đồ da leathermen