Giỏ hàng

Áo khoác da giặt như thế nào? Cách kiểm tra và lau sơ vết bẩn

Bạn đang sở hữu áo khoác da những không biết áo khoác da giặt như thế nào? Vậy thì, các bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết hướng dẫn cách giặt áo da đúng cách được chia sẻ ngay dưới đây. Trước khi bắt đầu giặt chiếc áo khoác da, các bạn nên thực hiện như sau:

Kiểm tra tra tem áo có những ký hiệu hướng dẫn

giặt hấp áo da như nào
Tem áo có những ký hiệu hướng dẫn

Trước khi các bạn đưa ra quyết định cách thức cách thức giặt áo da thì cần thực hiện xác định được những thông tin cung cấp ở trên tra tem của áo.

Một khi đã xác định được những thông số ghi trên, các bạn sẽ biết được chiếc áo khoác da của mình có giặt được hay không, giặt khô hay giặt nước, có được sử dụng chất tẩy rửa hay không,…

Làm mềm, lau sơ vết bẩn trên áo da

bảo quản áo da thật như nào
Lau vết bẩn bề mặt áo da 

Để có thể giặt chiếc áo khoác da được sạch sẽ hơn, các bạn nên thực hiện lau qua vết bẩn dính trên áo. Cụ thể các bước được tiến hành như sau:

Các bạn cần sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Hoặc có thể sử dụng lòng trắng trứng để giải quyết đi những vết dơ ở trên chiếc áo khoác da.

Các bạn hãy sử dụng ông gòn hoặc chiếc bàn chải lông mềm chấm vào phần dung dịch và chà nhẹ nhàng lên chiếc áo.

Trong trường hợp, chiếc áo khoác da có quá nhiều vết dơ, các bạn có thể tiến hành ngâm nguyên chiếc áo vào dung dịch trước khi thực hiện giặt bằng tay.

với những chiếc áo khoác da lộn, các bạn nên sử dụng chiếc máy hút bụi cầm tay để giải quyết qua những vết dơ ở trên áo trước khi đưa chúng vào chiếc máy giặt.

Áo khoác da giặt như thế nào? Hướng dẫn cách giặt áo da đúng cách

Để giặt áo khoác da đúng cách, các bạn có hai phương án lựa chọn là giặt bằng tay và giặt bằng máy. Cụ thể về hai cách giặt này như sau:

Cách giặt áo khoác da bằng tay

Đối với cách giặt áo khoác da bằng tay được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì, chúng sẽ dễ dàng xử lý những vết bẩn mà không quá lo lắng đến vấn đề hư hại.

Chú ý việc giặt áo da bằng tay cần cẩn thận

Bước 1: Ở bước đầu tiên này, các bạn thực hiện lộn trái chiếc áo khoác da và ngâm chúng vào dung dịch nước tẩy rửa chuyên dụng. Loại nước này cần được pha loãng và ngâm áo khoác trong khoảng thời gian từ 15 cho đến 20 phút. Bước 2: Đến với bước thứ hai, các bạn cần sử dụng dụng cụ làm sạch có tính mềm mại, chẳng hạn như: bàn chải lông mềm, bông gòn, miếng bọt biển để vệ sinh.


Bước 3: Các bạn hãy giũ cho chiếc áo được sạch xà phòng. Đối với dung dịch tẩy rửa không được vắt hay vặn xoắn chiếc áo.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy sử dụng một chiếc móc gỗ để treo chiếc áo khóa da lên. Điều này sẽ giúp cho chúng thoáng gió, mát mẻ, nhanh khô hơn. Tuy nhiên, các bạn không được phơi chứng ở ngoài nắng, yếu tố này sẽ gây hiện tượng nổ da.

 

Cách giặt áo da bằng máy giặt

Theo thông tin tìm hiểu, không phải chiếc áo khoác da nào cũng có thể giặt được bằng máy. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn không có nhiều thời gian thì vẫn có thể sử dụng chiếc máy giặt những cần điều chỉnh chế độ giặt nhẹ.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần lộn trái chiếc áo và cho chúng vào lồng giặt. Nên nhớ, không giặt áo khoác da với những áo quần khác.

Bước 2: Tiến hành xả nước lạnh hoặc ấm dựa vào chất liệu. Đồng thời, các bạn cần sử dụng dung dịch chất tẩy rửa chuyên dụng giặt áo khoác da.

Bước 3: Đến với bước thứ ba, các bạn hãy chọn chế độ giặt nhẹ nhàng và không chọn chế độ vắt.

Bước 4: Sau khi giặt hoàn tất, các bạn đem phơi ở nơi mát mẻ, thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời.

 

Như vậy, nội dung trên đã cung cấp đáp án cho vướng mắc: Áo khoác da giặt như thế nào? Hướng dẫn cách giặt áo da đúng cách để các bạn tham khảo.

Chắc chắn, đây là một địa chỉ kinh doanh áo khoác da không khiến các bạn thất vọng. Trong trường hợp các bạn mong muốn sở hữu những mẫu áo khoác da chất lượng, hợp xu hướng thời trang thì hãy đến ngay:

Công ty Cổ phần Leathermen– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM

Liên hệ sản xuất: 0901.729.468

– Website: https://leathermen.vn/

Xem thêm: Có nên mặc áo khoác da không? Cách phối đồ siêu chất với áo khoác da

Từ khóa

Facebook Top