Giỏ hàng

Cách bảo quản, vệ sinh và làm mới áo khoác da thật


Áo khoác da thật  hay một sản phẩm làm từ da động vật, đây là mặt hàng đắt tiền và rất khó bảo quản, vệ sinh hơn những sản phẩm bằng chất liệu vải. Nếu không cẩn thận chúng ta rất có thể làm áo bị biến dạng hay trầy xước và vô tình chúng ta làm mất đi giá trị của của sản phẩm.

áo khoác da thật
            áo khoác da thật

Cách Sử dụng áo khoác da thật 

 Trong quá trình sử dụng dù khi đi trời nắng hay mưa chúng ta đều dùng chiếc áo khoác da thật như là lớp bao vệ cơ thể khỏi thời tiết cũng như bảo vệ bạn khỏi va chạm. Việc đầu tiên lưu ý khi đi trời mưa về, áo khoác da thật của bạn có thể sẽ bị ướt , chúng ta nên nhớ đừng đem chiếc áo da đang ướt ra phơi ngoài trời nắng gắt, vì điều này sẽ dễ làm cho áo da của bạn bị biến dạng khi tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời. Tốt nhất nên phơi áo ở những nơi khô thoáng có bóng râm.

Có thể khi bạn mua 1 chiếc áo khoác da thật về nhưng ít có dịp sử dụng. Bạn nên treo áo ở nhưng nơi khô ráo tránh để áo xuống nền nhà, vì nền nhà  thường ẩm ướt, việc để lâu ngày dưới nền có thể làm áo khoác da thật của bạn bị mốc và làm giảm độ bền của áo.

dung dich bảo quản và làm sạch áo khoác da thật

Cách vệ sinh áo khoác da thật

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 chiếc áo khoác da thật từ 5 đến  10 năm nếu bạn biết cách bảo quản và vệ sinh nó một cách hợp lý. Vì vậy, các bạn hay luôn nhớ kĩ những điều ở dưới đây để sử dụng được chiếc áo khoác da thật được lâu dài :

Đối với những vết bẩn dễ chịu, ban hoàn toàn có thể dùng  1 miếng khăn tẩm nước hoặc dung dich vệ sinh da chuyên dụng Leathermen để vệ sinh.

Đối với những vế bẩn cứng đầu như dầu mỡ hoặc bị mốc. Bạn có thể dùng giấm, chanh, hoặc thuốc tẩy rửa loại nhẹ, khuyến khích dùng các sản phẩm dung dich vệ sinh da chuyên dụng vì các sản phẩm này không chỉ vệ sinh da mà nó còn có các chất để bảo vệ áo khoác da thật của bạn.

dung dich chuyên dùng làm mới áo khoác da thật

Đối với những trường hợp,  bạn muốn vệ sinh bên trong áo, bạn có thể đem đến những tiệm giặc ủi gần nhà, với chi phí khoảng 50k/ áo bạn đã có ngay 1 chiếc áo da sạch như mới

Chú ý :

Không nên bỏ chiếc áo khoác da thật của bạn vào máy giặc, vì trong quá trình giặc nó có thể làm biếng dạng áo .

Không nên dùng những chất tẩy rửa mạnh, nó không chỉ làm phai màu áo mà còn làm độ bền của áo khoác da thật của bạn sẽ giảm đáng kể.

Không nên dùng  xăng hoặc hơ áo trên lửa vì có thể làm hỏng áo của bạn nhanh chóng.

Làm mới 1 chiếc áo khoác da thật đã sử dụng lâu :

Có rất nhiều cách để làm mới lại chiếc áo khoác da thật của bạn, cách phổ biến nhất là sử dụng si đánh giày, hay dùng dầu oliu thoa đều lên áo để một lúc sau đó lau sơ qua là bạn đã có 1 chiếc áo mới

Ngoài ra đối với những chiếc áo khoác da thật để 1 thời gian trong tủ quần áo, bạn có thể dùng môt chiếc khăn xịt một ít dung dịch vệ sinh da vào lau sơ qua.Bạn cũng có thể mang áo trực tiếp đến cửa hàng Áo khoác da thật gần nhất, họ luôn có những dịch vu đánh si áo với chi phí thấp.

Trên đây là những cách hay các ban phải nằm lòng khi đang sở hữu 1 chiếc áo da thật hay 1 sản phẩm làm từ da động vật. Hy vong những kinh nghiêm trên sẽ giúp ít cho các ban trong việc bảo quản và vệ sinh một chiếc áo khoác da thật.

hiện nay chúng tôi đang có 1 sản phẩm dung dich làm sạch áo da thật và các sản phẩm làm bằng da thật. dung dịch này chúng tôi đả nghiên cứu và đả sử dụng rất tốt trong hơn 5 năm sản xuất tại xưởng may chúng tôi. đánh bay tất cả các vết bẩn cứng đầu, chống ẩm mốc, tăng tuổi thợ cho đồ da. Sản phẩm này chúng tôi không bán mà chỉ dành tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm áo da của công ty chúng tôi

Từ khóa

Facebook Top