Giỏ hàng

Đặc điểm áo khoác da bomber?

Áo khoác da Bomber là một trong những kiểu áo khoác ngoài được yêu thích nhất. Với kết cấu bằng da thật, chúng mang đến một vẻ ngoài cổ điển đảm bảo sẽ vượt qua thời gian trong vô số năm tới.

Để hiểu hơn về loại áo này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem: Đặc điểm áo khoác da Bomber? Kinh nghiệm phối đồ cùng áo da Bomber sao cho đẹp, ở phần nội dung dưới đây.

Đặc điểm áo khoác da bomber?

mua áo da xịn hà nội
áo khoác da bomber

Áo khoác da Bomber theo truyền thống là một loại áo khoác ngoài ngắn (dài đến thắt lưng) có cạp chun, có gân và cổ tay áo vừa vặn. Nó có một khóa kéo phía trước và thường có bốn túi chức năng ở trên cùng và hai bên.

 

Áo khoác bomber làm từ chất liệu da cao cấp luôn mang vẻ đẹp bền vững

áo da bomber jacket
Áo khoác da bomber jacket

Theo thông tin tương truyền lại, dòng áo khoác này được sử dụng bởi các phi công. Chính vì vậy, chúng được thiết kế rất thiết thực, ấm áp và bền. Áo khoác Bomber có thiết kế đơn giản, chất liệu da chắc chắn, bền đẹp, nam hay nữ đều mặc được. Bắt nguồn từ

những năm 1800, kiểu áo khoác da này có thể được mua như một chiếc áo khoác da cổ điển hoặc một chiếc áo khoác mới, hợp thời trang.

Lợi ích khi có một chiếc áo da bomber

áo da bomber nam
Áo da bomber nam

Dáng áo Bomber da này ôm trọn cơ thể, thon dần về phía eo. Áo khoác thường khá đơn giản, có một dây kéo chính ở giữa áo khoác để đóng.


Cổ áo khoác kiểu Bomber truyền thống, có hình dạng và kích thước bình thường, xếp nếp nhẹ nhàng ở xương quai xanh.

  • Phần thân của chiếc áo khoác này được làm bằng da, khá phổ biến là người ta thấy vải được thêm vào dưới cùng của tay áo và dưới cùng của áo khoác.
  • Phần hông chiếc áo khoác này có chất liệu co giãn giúp giữ áo ôm sát vào cơ thể. Chất liệu co giãn nổi bật ở cổ tay áo khoác da Bomber giữ ấm, ngăn không khí lạnh và tuyết từ cánh tay đi lên.
  • Áo khoác này có thể có nhiều tùy chọn da khác nhau, và khá phổ biến để thấy chiếc áo khoác này bằng da Nappa, da dê hoặc da cừu
  • Kết cấu da mềm hơn của những vật liệu này có thể mang lại cho chiếc áo khoác này một kết cấu mềm mại và mượt mà hơn.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc áo khoác này vì da sẽ bao quanh cơ thể, với phần eo ôm sát.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc áo khoác này với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen, nâu, trắng, đỏ, hoặc thậm chí là xanh navy.

Công ty Cổ phần Leathermen– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM

Liên hệ sản xuất: 0901.729.468

– Website: https://leathermen.vn/

 

Từ khóa

Facebook Top