Giỏ hàng

Kinh nghiệm chọn áo khoác da xịn cho nam vừa đẹp vừa chất

Tủ quần áo là một khoản chi tiêu khá hao tổn. Hầu hết quần áo sẽ bị hao mòn theo thời gian và được thay thế khi cần thiết. Một chiếc áo khoác da xịn cho nam tinh tế là một ngoại lệ đối với quy tắc này, một khoản đầu tư để tồn tại suốt đời và hơn thế nữa. Để sở hữu một chiếc áo khoác da xịn thì các bạn nên nắm những Kinh nghiệm chọn áo khoác da xịn cho nam vừa đẹp vừa chất được chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm chọn áo khoác da xịn cho nam vừa đẹp vừa chất

Áo khoác da nam xịn
Áo khoác da nam xịn chất da cao cấp

Chất liệu da: Đây là yếu tố lớn nhất trong việc xác định giá của một chiếc áo

 

khoác da. Nó cũng cho thấy những bất thường tự nhiên như: vết xước, vết sẹo và vết thâm xảy ra trong suốt quá trình sống của loại vật đó. Đây là những gì làm cho da thật hấp dẫn rất nhiều.

Đường khâu: Đường khâu có thể nhìn thấy ở phía trên hoặc ẩn vào bên trong của áo khoác. Những chiếc áo khoác ngoài đẹp mắt, sẽ tạo nên sự khác biệt cho một chiếc áo khoác da. Đặc biệt so với những chiếc áo khoác rẻ tiền hơn so với chiếc áo được đầu tư chỉnh chu trong từng đường nét.

Lớp lót trong áo: Những chiếc áo khoác da chất lượng nhất có chất liệu lót riêng biệt ở tay áo và thân áo, và bạn thường sẽ thấy chất liệu cách nhiệt chất lượng cao hơn ở phần thân áo.Chất da tổng hợp được sử dụng làm lớp lót trong áo khoác rẻ tiền hơn. Chúng có độ thở kém, và chúng thường lão hóa theo thời gian. Khoang tay áo khoác: Phần khoang tay được thiết kế những lỗ khoét trên áo khoác cao hơn. Điều này cho phép dễ dàng di chuyển và phù hợp hơn về mặt tổng thể. Các lỗ khoét sâu hơn trên áo khoác sẽ hạn chế chuyển động của cánh tay.Chú ý từng chi tiết trên chiếc áo khoác da xịn

áo khoác da nam xịn ở đâu tphcm
Áo khoác da nam xịn hcm


Khóa kéo: Một chiếc khóa kéo rẻ tiền là một chất liệu kém chất lượng của một chiếc áo khoác da giá rẻ. Chính vì vậy, một chiếc áo khoác da xịn đòi hỏi phần khóa kéo đạt chất lượng cao.

 

Cửa hàng nên mua áo khoác da xịn

mua áo khoác da nam xịn ở đâu tphcm
Mẫu áo chuẩn phom dáng Leathermen

Leathermen sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai có nhu cầu mua áo khoác da xịn cho nam. Được biết, đây là một đơn vị chuyên sản xuất áo da thật tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm của Leathermen được cung cấp rộng rãi từ trong nước đến ngoài nước. Hiện tại, những chiếc áo khoác da của Leathermen đã có mặt tại những thị trường khó tính như: EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Australia,..

Đơn vị này luôn tự hào là một đối tác sản xuất áo khoác da đạt chất lượng cao với mức giá thành cực kỳ ưu đãi. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc áo khoác da xịn cho nam nói riêng và những mặt hàng áo khoác da nói chung thì hãy liên đến đến địa chỉ: Công ty Cổ phần Leathermen

Công ty Cổ phần Leathermen

– Địa chỉ: 135 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình mỹ, Củ Chi, TPHCM

Liên hệ sản xuất: 0901.729.468

– Website: https://leathermen.vn/

Xem thêm: Bí quyết sử dụng áo khoác da bò và cách bảo quản tốt nhất

Từ khóa

Top